Những Vật Dụng Ko Được Mang Lên Máy Bay

Lời đầu tiên Taxi Nội Bài gửi tới bạn biết được những vật dụng không được phép mang lên máy bay. Đầu tiên là để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn. Bên cạnh đó là để đảm bảo cho mọi người bay cùng chuyến cũng như phương tiện mà bạn di chuyển. Nếu phía trên đây Taxi Nội Bài chia sẻ những thứ bị cấm không được mang lên máy bay. Ngược lại, đến với phần 2, xin được gửi tới các bạn những thứ được mang lên máy bay nhé.

Những Vật Dụng Ko Được Mang Lên Máy Bay

Tuy nhiên Trên các bảng thông báo đối với các vật dụng được mang lên máy bay. Hãy chú ý một chút đến các vật dụng được mang trong hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Tránh việc thừa kg, bạn sẽ bị tính phí khá cao cho việc thừa cân ngoài sân bay. Không chỉ vậy, có thể việc này làm ảnh hưởng đến thời gian bay của bạn đó nhé. Nên hãy lưu ý về số kg và lựa chọn các vật dụng phù hợp để mang lên máy bay, để đảm bảo an toàn cho chính bạn nhé.

Những Vật Dụng Ko Được Mang Lên Máy Bay

Một điều khá cơ bản đó là, khi đi máy bay, mỗi hành khách sẽ có thể được mang từ 20-30kg hành lý gửi. Kèm theo đó là một kiện hành lý xách tay không quá 7kg với kích thước không được vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm).

Một số vật dụng không nằm trong danh sách mục bị cấm ở trên như: quần áo, laptop, điện thoại, bánh kẹo….hay một số vật dụng khác với quy định cụ thể như sau:

– Trong trường hợp bạn có em bé đi kèm, bạn được quyền mang theo thức ăn cho em bé (bột, chất lỏng cần thiết), xe nôi hoặc xe đẩy gấp. Lưu ý, kích thước xe không được vượt quá quy định hành lý xách tay, trong trường hợp vượt quá bạn cần cho sang bên hành lý ký gửi.

– Thuốc, bình oxy nhỏ dưới 230gr, hay thiết bị trợ tim, xe lăn…

– Mỹ phẩm dạng rắn, dạng nén như phấn bột, son môi….

– Nhạc cụ, hay các thiết bị  có kích thước trong giới hạn của hành lý xách tay và được trả tiền riêng.

– Chó dẫn đường dành cho người khuyết tật.

– Đối với các chuyến bay quốc tế, để an ninh, các chất lỏng, dung dịch dạng xịt, chất đặc sánh như nước hoa, kem đánh răng, đồ ăn phải được đựng trong túi với dung tích dưới 100ml. Hoặc phải được để trong túi nhựa trong suốt, gắn kín, lưu ý, dung tích dưới 1 lít và kích thước nhỏ hơn 20cmx20cm.

Một lưu ý nhỏ, đối với các hành lý đặc biệt: Đồ uống có nồng độ cồn từ 25% – 70% phải còn nguyên đóng gói của nhà sản xuất, và dung tích không được quá 5 lít. Nước hoa cần phải đóng hộp với dung tích dưới 500ml (tổng dung tích vận chuyển dưới 2 lít).

Kết Luận

Hãy hết sức lưu ý về những thứ được và cấm mang lên máy bay. Để đảm bảo an toàn cho bạn và người khác trong suốt quá trình bay. Hãy nắm rõ những quy định và những thứ không được mang lên máy bay một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng nhé. Bởi điều này sẽ giúp mỗi chúng ta biết và thực hiện đúng quy định để đem lại sự an toàn cho chính bạn và phương tiện trong suốt chuyến đi.

Mong rằng với những chia sẻ trên đến từ Taxi Nội Bài, phần nào giúp bạn nắm rõ được những điều cơ bản cần thiết khi đi máy bay. Taxi Nội Bài chúc bạn có những chuyến bay an toàn và đảm bảo nhất.

Taxi Nội Bài tự tin cung cấp đến bạn những dịch vụ với 4 tiêu chí AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Taxi Nội Bài Đảm Bảo Mang Đến Bạn Những Chuyến Đi Vui Vẻ – Hài Lòng Nhất.

Taxi Nội Bài là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe đưa đón uy tín trên thị trường với nhiều năm hoạt động, nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Taxi Nội Bài cam kết cung cấp dòng xe tốt, giá rẻ mang đến cho bạn người bạn đồng hành đường dài tin cậy, đảm bảo sự thoải mái, bình an. Có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và thân thiện đảm bảo chuyến đi của quý khách an toan, thời gian đón trả khách chính xác không làm khách hàng phải đợi lâu.

– Tìm hiểu về tại: Taxi Nội Bài Top 1 Dịch Vụ Đưa Đón

– Xem khuyến mại tại: Khuyến Mại Bất Ngờ Đón Từ Taxi Nội Bài

– Cập nhật bảng giá mới tại: Bảng Giá Dịch Vụ 2020

– Các loại xe tại: Những Loại Xe Của Taxi Nội Bài

>>>> Bài Viết Liên Quan :

Tin Liên Quan

Hành trình đẳng cấp với dịch vụ Taxi Tại Sân Bay Nội Bài

Hành trình đẳng cấp với dịch vụ Taxi Tại Sân Bay Nội Bài

Xe Limosine Đưa Đón Nội Bài, Xe đi limousine hành khách được trải nghiệm dịch vụ 5 sao. Xe limousine được ví như một căn nhà thu nhỏ,căn nhà di động đẳng cấp. 1- Hành trình đẳng cấp với dịch vụ Taxi tại Sân Bay Nội Bài Tại sân bay Nội Bài, có 4 loại xe taxi phổ biến: Xe 4 chỗ: Đây là loại xe phổ...

Taxi Nội Bài VIP: Dịch Vụ Đẳng Cấp Cho Hành Khách

Taxi Nội Bài VIP: Dịch Vụ Đẳng Cấp Cho Hành Khách

Hành Trình Chất Lương Với Dịch vụ Taxi Nội Bài Vip Chúng tôi đã chuyên chở hàng trăm nghìn lượt khách hàng đi lại trên tuyến đường Nội Bài Này mỗi Năm, Hy vọng quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo của Taxi Nội Bài chúng tôi. Taxi Nội Bài VIP: Dịch Vụ Đẳng Cấp Cho Hành Khách Giá cước của dịch vụ taxi tại...

Hành Trình giá rẻ Với Taxi Nội Bài Chất Lượng

Hành Trình giá rẻ Với Taxi Nội Bài Chất Lượng

Dịch vụ Taxi Nội Bài Chúng tôi đã chuyên chở hàng trăm nghìn lượt khách hàng đi lại trên tuyến đường Nội Bài Này mỗi Năm, Hy vọng quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo của Taxi Nội Bài chúng tôi. Hành Trình giá rẻ Với Taxi Nội Bài Chất Lượng   Có hai loại hình Taxi Nội Bài chính là: Taxi truyền thống: Đây...